Giải Đáp Ngân Hàng Bản Việt Là Ngân Hàng Gì? Xem Ngay!

Ngân hàng Bản Việt được biết đến là ngân hàng Thương mại cổ phần

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này hãy đọc ngay bài viết sau. Những phân tích từ chuyên trang sẽ hé lộ toàn bộ câu trả lời đầy đủ, chi tiết cho độc giả.

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Bạn đang có nhu cầu vay vốn hoặc gửi tiết kiệm nhưng không biết ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì. Đồng thời, đơn vị này có an toàn – uy tín, thế mạnh gì, triển khai những dịch vụ nào? Tất cả thông tin này sẽ được hé lộ chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Ngân hàng Bản Việt được biết đến là ngân hàng Thương mại cổ phần
Ngân hàng Bản Việt được biết đến là ngân hàng Thương mại cổ phần

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì? Đây được biết đến là ngân hàng Thương mại Cổ phần thành lập từ năm 1992. Đơn vị này là tiền thân của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Gia Định.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Bản Việt đã có gần 30 năm kinh nghiệm. Hệ thống chi nhánh trải dài khắp 30 tỉnh/thành phố lớn cùng 110 điểm giao dịch. Đồng thời, đội ngũ nhân sự đông đảo lên đến 1.500 người mang đến những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Trong năm 2020 vừa qua, ngân hàng Bản Việt đã phát hành cổ phiếu giao dịch trên thị trường UPCoM- mã VBVB. Bên cạnh đó, năm 2021 đơn vị này đã đạt được những mục tiêu đáng nể như:

 • Đặt mục tiêu tăng trưởng vốn điều lệ lên đến 31% – 80.000 tỷ đồng.
 • Dư nợ cấp tín dụng tăng 20% – 48.000 tỷ đồng.
 • Huy động vốn 25% – 58.500 tỷ đồng.
 • Lợi nhuận trước thuế tăng 44% – 290 tỷ đồng.
 • Nợ xấu không vượt quá 3%.

Như vậy, với những phân tích trên đây đã giúp bạn biết được ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì. Nếu khách hàng có nhu cầu giao dịch hãy cân nhắc tới đơn vị này để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Ngân hàng Vietcapital là ngân hàng gì? Thuộc nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng Vietcapital là ngân hàng gì? Thuộc nhà nước hay tư nhân? Đây tiếp tục là thắc mắc của rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Ngân hàng Bản Việt thuộc hệ thống ngân hàng nhà nước
Ngân hàng Bản Việt thuộc hệ thống ngân hàng nhà nước

Ngân hàng Bản Việt có tên gọi tiếng Anh là Viet Capital Commercial Joint Stock Bank gọi tắt là Vietcapital. Đơn vị này hiện huy động được 100% vốn trong nước nên thuộc nhà nước. Vì thế, đông đảo khách hàng đã đặt trọn vẹn niềm tin tại đây.

Ngân hàng Bản Việt có an toàn?

Trên thực tế, rất nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì. Mặc dù đơn vị này đã có tới 30 năm hoạt động trên thị trường. Đồng thời, khách hàng cũng băn khoăn liệu rằng ngân hàng Bản Việt có an toàn?

Thế mạnh của ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Bạn muốn biết về uy tín của ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì hãy cập nhật những thế mạnh nổi bật dưới đây. Điều này cũng giúp khách hàng thêm tin tưởng trước khi lựa chọn hợp tác:

Ngân hàng Bản Việt có nhiều thế mạnh nổi trội xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng
Ngân hàng Bản Việt có nhiều thế mạnh nổi trội xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng
 • Thương hiệu được đảm bảo: Ngân hàng Bản Việt được ngân hàng nhà nước Việt nam quản lý, hoạt động minh bạch. Tất cả vận hành theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và chất lượng: Ngân hàng Việt Bản luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng cũng như cố gắng làm tốt nhất. Để làm được điều này đội ngũ nhân viên đã được sàng lọc, đào tạo bài bản. Đồng thời, mỗi cá nhân luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, tận tình hỗ trợ khách hàng.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, thủ tục đơn giản: Khách hàng luôn rút ngắn được thời gian cũng như hoàn thiện thủ tục dễ dàng.
 • Triển khai mức lãi suất ưu đãi: Nếu dành thời gian tìm hiểu ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì bạn sẽ thấy được mức lãi suất vô cùng cạnh tranh. Đơn vị này luôn nằm trong Top các ngân hàng thương mại cổ phần có lãi suất ưu đãi cao.

Các dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt

Trở thành khách hàng của ngân hàng Bản Việt bạn sẽ được hưởng trọn các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó nhất định phải kể đến các hạng mục như:

Ngân hàng Bản Việt có đa dạng các dịch vụ
Ngân hàng Bản Việt có đa dạng các dịch vụ
 • Các sản phẩm vay vốn: Vay tín chấp, vay mua ô tô, vay mua bất động sản, vay sản xuất kinh doanh, các khoản vay khác.
 • Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm: Các gói tiết kiệm 39+ cực ưu việt, gói tài khoản dành cho thương nhân, gửi tiền trực tuyến,….
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử: Internet Banking, Mobile Banking.
 • Các dịch vụ khác: Chuyển tiền trong nước, nhận tiền trong và ngoài nước, bảo hiểm nhân thọ AIA.
 • Đổi tiền và cung cấp chính xác về tỷ giá các loại tiền tệ trên toàn thế giới tại thị trường Việt Nam như 1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 triệu Đô bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt,…

Nhìn chung, ngân hàng Việt Bản đã và đang triển khai các dịch vụ chu đáo, toàn diện. Nhờ đó, khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân, hợp tác, phát triển hai bên cùng có lợi.

Tin rằng, bạn đã không còn thắc mắc ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì sau khi đọc xong bài viết. Độc giả cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *