Đổi 10000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Click Ngay!

Khách hàng muốn đổi tiền Won sang tiền Việt có thể thực hiện dễ dàng

10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt được người lao động xuất khẩu, du học sinh đặc biệt quan tâm. Bởi nắm chắc thông tin này giúp họ đưa ra những so sánh nhanh chóng và chính xác. Điển hình như tiền Việt và tiền Hàn chênh nhau nhiều hay ít. Những phân tích chi tiết sẽ được đề cập ngay sau đây mời bạn theo dõi.

10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt theo tỷ giá mới nhất?

Không phải ai cũng biết 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Bởi thị trường ngày hôm nay sẽ có sự khác biệt so với ngày hôm qua. Cách tốt nhất để bạn cập nhật thông tin chi tiết chính là việc tìm hiểu theo từng thời điểm cụ thể.

10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt?

Trước khi xác định 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt bạn cần tìm hiểu giá trị của 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Điều này sẽ trở thành căn cứ để tính toán ra nhiều mệnh giá khác nhau:
, cụ thể:

1 Won = 20.12 VND

Theo đó, bạn muốn tính giá trị của 10000 Won đổi sang tiền Việt chỉ cần thực hiện phép tính đơn giản là 10000 x 20.12 = 201.200 VND. Tương tự như với các mệnh giá khác như sau:

 • 1.000.000 Won = 20.120.000 VND
 • 10.000.000 Won = 201.200.000 VND
 • 100.000.000 Won = 2.012.000.000 VND
 • 1.000.000.000 Won = 20.120.000.000 VND

Tùy vào từng thời điểm tỷ giá tiền Hàn Quốc sẽ có sự thay đổi. Đây cũng là yếu tố cũng quyết định đến 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt thấp hoặc cao.

10000 Won tương đương với hơn 20 triệu tiền Việt Nam
10000 Won tương đương với hơn 20 triệu tiền Việt Nam

Khi nào nên đổi 10000 Won to VND?

Trên thực tế, việc mua và bán ngoại tệ được các quốc gia được quản lý chặt chẽ. Chính vì thế, không phải khi nào bạn cũng có thể thực hiện giao dịch đổi tiền.

Khách hàng muốn đổi tiền Won sang tiền Việt có thể thực hiện dễ dàng
Khách hàng muốn đổi tiền Won sang tiền Việt có thể thực hiện dễ dàng

Bạn muốn đổi tiền Won sang Việt nếu đang sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam. Bởi nước ta đang hạn chế sử dụng ngoại tệ trong giao dịch hàng ngày. Đồng thời, nếu bạn là một trong những trường hợp dưới đây nên thực hiện đổi tiền càng sớm càng tốt:

 • Nhận đồng tiền Won từ nước ngoài.
 • Thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi hàng hóa với các đối tác người Hàn. Theo đó, họ sử dụng phương tiện thanh toán là đồng Won.
 • Đối tượng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nhưng được trả lương bằng đồng tiền Hàn Quốc.

Mặt khác, bạn có thể đổi tiền Việt Nam thành tiền Won khi chuẩn bị đi du lịch. Đồng thời, các hoạt động như du học, xuất khẩu lao động, công tác hoặc sinh sống tại Hàn Quốc cũng nên thực hiện giao dịch này.

Nên đổi tiền Won tại Việt Nam và Hàn Quốc ở những địa điểm nào?

Dễ nhận thấy, tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam đang được triển khai tích cực. Vì thế, việc giao thương ngoại tệ cũng diễn ra mạnh mẽ trong đó có tiền Hàn Quốc. Hơn hết, quá trình đổi tiền cũng đang là nhu cầu thường trực của nhiều khách hàng. 

Đổi tiền Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngoài việc tìm hiểu 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt bạn cũng nên tìm đến các địa chỉ giao dịch uy tín. Việc này giúp bạn nhận lại tỷ giá tốt nhất cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bạn đang có nhu cầu đổi tiền Hàn Quốc tại Việt Nam có thể ghé thăm những nơi sau:

Khách hàng có thể đổi tiền Hàn Quốc ở Việt Nam tại các ngân hàng thương mại
Khách hàng có thể đổi tiền Hàn Quốc ở Việt Nam tại các ngân hàng thương mại
 • Đổi tiền tại các ngân hàng thương mại: Hầu hết các ngân hàng thương mại đã được pháp luật Việt Nam cấp phép thực hiện giao dịch này. Điển hình như ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, HSBC. OceanBank, TP Bank, MBBank,… Đây cũng là nơi cung cấp các thông tin tiền tệ uy tín bạn có thể tham khảo thêm như 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt,…
 • Thực hiện giao dịch tại sân bay hoặc cửa khẩu: Sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng,…
 • Đổi 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt tại các tiệm vàng được cấp giấy phép kinh doanh ngoại tệ. Trước khi thực hiện giao dịch bạn nên xem xét kỹ các chứng từ hợp lệ để đảm bảo không vi phạm các quy định của pháp luật. 

Trước khi thực hiện đổi tiền bạn cần nắm chắc 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt. Như vậy bạn mới chủ động trong quá trình giao dịch.

Thực hiện giao dịch tại Hàn Quốc

Một số khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc cũng có thể thực hiện giao dịch dễ dàng. Việc này nên tiến hành theo các cách sau:

 • Đổi tiền Việt Nam tại Hàn Quốc qua sân bay quốc tế Incheon: Các quầy giao dịch của ngân hàng, ngân hàng Shinhan hoặc Woori Bank.
 • Đến sân bay quốc tế Gimpo: Tại đây sẽ có các quầy giao dịch của ngân hàng Shinhan và Woori Bank.
Khách hàng có thể thực hiện đổi tiền Việt Nam tại Hàn Quốc thông qua các sân bay quốc tế
Khách hàng có thể thực hiện đổi tiền Việt Nam tại Hàn Quốc thông qua các sân bay quốc tế

Nhìn chung, việc thực hiện đổi tiền ở Việt Nam hoặc Hàn Quốc đều diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để được đảm bảo tính minh bạch, nhận tỷ giá 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt cao nhất. Hơn hết, bạn cũng tránh xa tình trạng bị lừa đảo hoặc vi phạm các quy định của pháp luật.

Những thông tin về 10000 Won bằng bao nhiêu tiền Việt đã được trình bày chi tiết trên đây. Độc giả cần thêm bất cứ hỗ trợ hoặc tham vấn cụ thể hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *