1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Xem Ngay Để Biết!

Tốt nhất khách hàng nên thực hiện đổi 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt tại ngân hàng

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt đã trở thành câu hỏi thường trực của nhiều khách hàng. Điển hình như những người chuẩn bị đi du học, du lịch hoặc muốn đầu tư kiếm lời. Trong bài viết này chuyên trang sẽ cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải đáp chính xác vấn đề kể trên. Độc giả quan tâm hãy dành thời gian cập nhật kiến thức hữu ích sau.

Thông tin chi tiết 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt theo thông tin mới nhất như sau:

1 Sen Nhật = 170.350 VNĐ
1 Sen Nhật = 170.350 VNĐ

Theo các chuyên gia nhận định, 1 Cent Nhật đang có chiều hướng đi lên so với thời điểm trước. Tuy nhiên, tỷ giá giữa tiền Việt Nam và tiền Nhật luôn thay đổi thường xuyên. Do vậy, khách hàng muốn chuyển đổi cần dành nhiều thời gian tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng.

1 Sen Nhật bằng 170.350 VNĐ

Căn cứ 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt  Nam trên đây bạn có thể dễ dàng suy luận ra các thông số khác như sau:

 • 2 Cent Nhật = 340.700 VNĐ.
 • 5 Cent Nhật = 851.750 VNĐ.
 • 9 Sen là bao nhiêu tiền Việt? 9 sen = 1.533.150 VNĐ.
 • 10 Cent Nhật = 1.703.500 VNĐ
 • 20 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt? 20 cent = 3.407.000 VNĐ.
 • 50 Cent bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 50 cent = 8.517.500 VNĐ.

Nhìn chung, bạn muốn quy đổi sen Nhật sang tiền Việt chỉ cần lấy số sen nhân với 170.350 sẽ cho ra kết quả. Thế nhưng, điều này cần phải căn cứ vào 1 Cent Nhật ở thời điểm hiện tại mới mang lại đáp án chính xác.

Tất tần tật thông tin về đồng tiền Sen

Ngoài việc nắm bắt 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt bạn cũng nên dành thời gian hiểu thêm về đồng tiền này. Đây được biết đến là một trong những đơn vị tiền tệ phổ biến hiện nay.

Đồng Sen là tiền của nước nào?

Nhắc tới đồng sen cũng là lúc bạn gọi tên một đơn vị tiền tệ của Nhật Bản. Theo đó, con người sẽ sử dụng chúng để trao đổi, mua bán các loại hàng hóa. Tiền sen dễ dàng chuyển đổi sang nhiều đơn vị với giá trị khác nhau.

Đồng sen là đơn vị tiền tệ của Nhật Bản
Đồng sen là đơn vị tiền tệ của Nhật Bản

Bạn có thể nghe thấy Sen Nhật hoặc Yên Nhật, trên thực tế, đây đều là một loại tiền. Tuy nhiên, người Nhật thường có cách đọc khác nhau như 1.000 Yên Nhật gọi là 1 Sen. Vì thế, với thông tin 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt bạn sẽ có thể tự quy đổi 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt dễ dàng.

Từ trước đến nay, Nhật Bản sử dụng đơn vị tiền tệ chính là Yên và được đưa vào lưu thông rộng rãi từ năm 1871. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng tiền này có tới 10 mệnh giá khác nhau và hai loại như sau:

 • Đồng tiền kim loại có các mệnh giá 1 Yên, 5 Yên, 10 Yên, 50 Yên, 100 Yên và 500 Yên.
 • Đồng tiền giấy có các mệnh giá 1000 Yên, 2000 Yên, 5000 Yên, 10000 Yên.  

Đồng Sen (kim loại và giấy) được ngân hàng Nhật Bản phát hành. Hiện nay, đây chính là loại tiền phổ biến xếp thứ ba trên thị trường ngoại hối sau đồng USD và Euro. Đồng thời, chúng cũng trở thành loại tiền tệ dự trữ sau đồng đô la Mỹ, Euro và Bảng Anh. Sở dĩ có được điều này là do 1 Cent có giá trị chuyển đổi tương đối cao.

Thực hiện đổi 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt ở đâu?

Muốn biết 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác bạn nên tìm đến đơn vị uy tín. Hơn hết, việc này còn giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận lợi nhất. Dưới đây là những địa điểm đáng tin cậy bạn có thể kết nối ngay:

Tốt nhất khách hàng nên thực hiện đổi 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt tại ngân hàng
Tốt nhất khách hàng nên thực hiện đổi 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt tại ngân hàng
 • Khách hàng tại Hà Nội muốn đổi 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác nên đến phố Hà Trung.  Mặt khác, bạn đang sinh sống ở TPHCM nên đến với quận 3 – Đường Lê Văn Sĩ hoặc quận 1 – Đường Lê Thánh Tôn. Tại các địa điểm này chưa được đảm bảo tính hợp pháp bạn không nên thực hiện. Đồng thời, bạn dễ gặp phải rắc rối nếu như đang giao dịch gặp phải cảnh sát hoặc quản lý thị trường.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện đổi 1 cent to VND nhanh nhất tại tiệm vàng. Bởi giao dịch không mất thời gian làm thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên, cách này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành.
 • Thực hiện giao dịch tại các ngân hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Điều này nhằm chứng minh nguồn tiền hợp pháp, theo đó, bạn sẽ được cập nhật thông tin 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt mới nhất và không lo đến vấn đề rủi ro. Bạn cũng sẽ được cung cấp những thông tin chính xác về thị trường tiền tệ từ các ngân hàng này như thông qua hotline ngân hàng Bản Việt, dịch vụ ACB Online,…

Như vậy, khách hàng muốn đổi tiền Nhật sang tiền Việt nên đến với ngân hàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cũng như cập nhật những thông tin tiền tệ mới nhất, đảm bảo giao dịch có lợi. Đồng thời, bạn sẽ tránh xa tình trạng bị hao hụt, mất giá.

Đặc biệt, khi bạn muốn thực hiện chuyển đổi tiền tại ngân hàng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Điển hình như CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh tiền đi đổi hợp pháp.

Tin rằng, bạn đã tự trả lời được câu hỏi 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt sau khi đọc xong bài viết. Tuy nhiên, thị trường tiền tệ liên tục thay đổi cũng như biến động. Độc giả muốn cập nhật thông tin mới nhất hãy nhanh chóng kết nối với chuyên trang để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *