1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam VND

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Nước Nga thân thiện, xinh đẹp là điểm đến của nhiều người dân Việt Nam. Nếu bạn có ý định sang Nga làm việc, kinh doanh hay học tập thì chắc chắn phải biết 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt? Hiểu được đồng tiền chính thức nước Nga (Rup) sẽ giúp bạn tính toán.

Giải đáp 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Những ai đang có kế hoạch đi du lịch, học tập tại Nga thì chắc cũng đều quan tâm đến vấn đề 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt. Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì bạn nên theo dõi, cập nhật tỷ giá Rúp Nga so với tiền Việt mỗi ngày. Thậm chí, giữa các ngân hàng cũng có sự chênh lệch nhỏ. Tỷ giá RUB VND được cập nhật mới nhất ngày 12/7/2022

1 RÚP = 378,38 VND

Từ tỷ giá tiền Nga so với Việt Nam đồng, chúng ta có thể quy đổi như sau:

 • 10 RUB = 3.783,8 VND
 • 50 RÚP Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? tương đương 18.919 đồng
 • 100 RÚP Nga = 37.838 đồng
 • 1000 RÚP Nga = 378.380 đồng
 • 5000 RÚP Nga = 1.891.900 đồng
 • 10.000 RÚP Nga = 3.783.800 đồng
 • 1.00.000 RÚP Nga = 37.838.000 đồng
 • 1.000.000 RÚP Nga = 378.380.000 đồng
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Chuyển đổi tiền RÚP sang tiền Việt nơi nào an toàn?

Ngoài việc nắm đúng tỷ giá đồng Rúp của Nga so với tiền Việt Nam thì bạn cần biết nơi nào uy tín để trao đổi uy tín, an toàn. Vậy đổi tiền Nga ở đâu đáng tin cậy? Bạn hãy tham khảo nội dung bên dưới sẽ có câu trả lời chính xác.

Đổi tiền Nga trên đất nước Việt Nam

Tại Việt Nam bạn muốn đổi từ tiền Nga sang Việt hoặc ngược lại thì nơi tốt nhất là các ngân hàng thương mại hàng đầu như BIDV, MB, TPB, Vietcombank, SCB, VRB.

Khi đổi tiền RUB Nga tại ngân hàng ưu điểm lớn nhất là không bị tiền giả. Do ngân hàng cập nhật tỷ giá liên tục và niêm yết rõ ràng nên bạn không lo bị mất giá khi trao đổi. Nhược điểm lớn nhất khi bạn đổi RUB tại đây là thủ tục rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Vì lẽ đó mà nhiều người không thích đổi tiền Nga tại ngân hàng. Tại đây, bạn có thể cập nhật giá 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác nhất.

Ngoài các ngân hàng, bạn còn có thêm sự lựa chọn khác là đổi tiền RÚP tại các cửa hàng vàng bạc hoặc dịch vụ. Ưu điểm lớn nhất của kênh này là không đòi hỏi thủ tục rườm rà, tốn thời gian. Vả lại, ngoài các thông tin về vàng như 1kg vàng bao nhiêu cây, giá 1 lượng vàng,… thì tỷ giá tiền tệ tại cửa hàng vàng bạc hoặc dịch vụ luôn tốt hơn so với ngân hàng.

Nhưng bạn sẽ phải đối mặt rủi ro lớn là đổi phải tiền RÚP giả. Vì thế, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để trao đổi và học cách phân biệt tiền Rúp Nga thật với tiền giả để tránh các sự cố ngoài mong muốn.

Chuyển đổi tiền RÚP sang tiền Việt nơi nào an toàn?
Chuyển đổi tiền RÚP sang tiền Việt nơi nào an toàn?

Đổi tiền RUB trên đất nước Nga

Bạn muốn đổi tiền Việt sang RÚP tại Nga thì phải đổi sang một ngoại tệ khác như đồng EURO, Bảng Anh hoặc Đô la Mỹ. Bạn thực hiện thêm một lần nữa là đổi từ EURO, Bảng Anh hoặc Đô la Mỹ sang tiền Rúp Nga.

Tại sân bay hoặc các điểm du lịch tại Nga đều cho phép đổi tiền và bạn có thể tận dụng. Lưu ý với bạn là khi đổi tiền Nga tại các điểm này sẽ tốn thêm 1 phần chi phí.

Khi đổi tiền Rúp Nga nên lưu ý gì?

Nếu bạn đã biết rõ 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt thì hãy điểm qua một vài lưu ý trước khi trao đổi, giao dịch tiền tệ này.

Khi đổi tiền Rúp Nga nên lưu ý gì?
Khi đổi tiền Rúp Nga nên lưu ý gì?
 • Bạn nên cập nhật tỷ giá chuyển đổi 1 RÚP Nga sang tiền Việt Nam là bao nhiêu? để có thể ước lượng được số tiền mà mình cần đổi.
 • Trước khi đi đến Nga, bạn nên “thủ sẵn” một lượng ngoại tệ như EURO, Bảng Anh hoặc Đô la Mỹ để thuận tiện hơn khi trao đổi.
 • Bạn nên chọn ngân hàng làm kênh đổi tiền Nga vì đây là các địa chỉ khá uy tín. Nếu bạn đổi RÚP tại các cửa hàng vàng bạc, dịch vụ thì phải biết cách phân biệt tiền thật, giả tránh ôm rủi ro về mình. Sau đây là một số đặc điểm giúp bạn phân biệt tiền RUB Nga thật và giả.
 • Dựa vào màu sắc: Tiền RÚP Nga thật thông thường đều có màu sắc sáng rõ hơn và không bị phai hay nhạt màu.
 • Dựa vào ánh sáng: Tiền Rúp Nga thật khi được ánh sáng chiếu vào sẽ hiện lên một vài hình ảnh mờ. Tiền giả thì không có tình trạng này.
 • Dựa vào độ sắc nét: Tiền RÚP Nga thật lúc nào cũng có độ sắc nét cao hơn tiền giả.
 • Dựa vào cảm giác sờ tay: Tiền Rúp Nga giả luôn dày hơn tiền thật nên sờ vào là cộm tay.
 • Dựa vào tia UV: Bạn có thể chiếu tia UV vào tờ tiền để phân biệt thật, giả. Nếu là tiền thật sẽ hiện lên ảnh chân dung hoặc hình mặt vuông ngay tại mệnh giá. Tiền giả thì hoàn toàn không phản chiếu hình ảnh gì.

Trên đây, chúng tôi vừa giải đáp tường tận câu hỏi 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND? Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích trước khi đi đến nước Nga xinh đẹp, mến khách. Tham khảo thêm thông tin chính xác về tỷ giá các loại tiền khác như 1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt,… tại Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *