1 Bath Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Đổi Bath Ở Đâu? Xem Ngay!

Đồng tiền Thái Lan có hai loại là tiền xu và tiền giấy

1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt theo thông tin mới nhất là bao nhiêu? Lời đáp sẽ được hé lộ chi tiết ngay sau đây, bạn nên đọc ngay bài viết để biết. Đồng thời, đây cũng là cách để độc giả hiểu thêm về thị trường tài chính hiện nay.

Giải đáp 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt

1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt đã và đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi thị trường tài chính liên tục biến động khiến khách hàng khó lòng nắm bắt. Hiểu rõ những băn khoăn này chuyên trang sẽ có những phân tích cụ thể như sau:

Giải đáp 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt

Nắm chắc 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt bạn sẽ chủ động hơn trong các hoạt động giao dịch. Hơn thế nữa, nếu có ai đó thắc mắc về vấn đề này bạn cũng dễ dàng đưa ra câu trả lời chính xác. Căn cứ vào tỷ giá cập nhật mới nhất có thể đưa ra câu trả lời 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam:

1 Bath Thái = 633,72 VND

Căn cứ vào thông tin 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt trên đây bạn có thể dễ dàng tính toán được các mệnh giá khác. Cụ thể như sau:

 • 20 Bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt? 20 Bath = 12.674,4 VND.
 • 500 Bath thái bằng bao nhiêu tiền Việt? 50 Bath = 31.686 VND.
 • 100 Bath = 63.372 VND.
 • 1000 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? 1000 Bath =  633.720 VND.
 • 2000 tiền Thái đổi sang tiền Việt Nam? 2000 Bath = 1.267.440 VND.
 • 1 triệu Bath = 633.720.000 VND.

Như vậy, muốn biết 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt bạn có thể lấy tỷ số Bath nhân với 633,72 VND (Giá trị của 1 Bath tương ứng với tiền Việt). Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm Bath Thái to VND sẽ có sự biến động. Do vậy, khách hàng cần liên tục cập nhật thông tin để có đáp án chính xác nhất.

1 Bath Thái tương ứng với 633,72 VND theo thông tin mới cập nhật
1 Bath Thái tương ứng với 633,72 VND theo thông tin mới cập nhật

Đổi tiền Việt sang Thái nên đến đâu?

Đổi tiền Việt sang Thái đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi muốn đầu tư cũng như giao dịch. Để có được giao dịch nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn nên tìm đến các nhân hàng trong nước. Khi đó, bạn sẽ nhận được 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt với tỷ giá tốt nhất. 

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng để nhận 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt với tỷ giá tốt nhất
Khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại ngân hàng để nhận 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt với tỷ giá tốt nhất

Mặt khác, bạn dễ dàng đổi Bath Thái ở sân bay, các cửa hàng như SuperRich 1965, Sukhumvit, Silom, Central World Plaza,… Đây cũng là kinh nghiệm hay được các khách hàng thông thái chia sẻ.

Ngoài ra, tiền Thái Lan đổi thành tiền Việt Nam còn có thể tiến hành tại ngân hàng Thái. Những đơn vị này thường làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, thời gian từ 8h30 đến 15h30. Một số địa điểm khác cũng thực hiện cả thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn nên nắm bắt để chủ động hơn trong mọi giao dịch.

Tiền Thái Lan đổi thành tiền Việt Nam cần lưu ý gì?

Ngoài việc tìm hiểu 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt bạn cũng nên lưu tâm tới nhiều vấn đề. Điển hình như nằm lòng các mệnh giá của tiền Thái Lan, lưu ý khi đổi.

Tìm hiểu về đồng tiền Thái Lan

Tiền Thái Lan được lưu hành tại đất nước Chùa Vàng cùng ký hiệu TBH đọc là “Bạt”. Đơn vị tiền tệ này được đưa vào sử dụng từ năm 1929 và lưu hành rộng rãi đến nay. Các chuyên gia nhận định rằng, giá trị của đồng tiền không cao. Xét trên tỷ giá tiền tệ thông dụng quốc tế 1 USD xấp xỉ bằng 29,88 Bath và 1 Bảng Anh xấp xỉ bằng 40m 43 Bath.

Mệnh giá tiền Thái Lan rất đa dạng và chia làm hai loại. Đối với tiền xu Thái Lan có các đồng xu gồm 10 Bath trở xuống. Bên cạnh đó, tiền giấy được phân ra theo giá trị cũng như màu sắc cụ thể như sau:

 • Đồng 20 Bath có màu xanh lá cây.
 • Đồng 50 Bath có màu xanh da trời.
 • Đồng 100 Bath có màu đỏ.
 • Đồng 500 Bath có màu đỏ tía.
 • Đồng 1000 Bath có màu trắng.

Không những vậy, tiền Thái Lan còn có rất nhiều sự thật thú vị. Điển hình như luật quốc gia nghiêm cấm việc giẫm lên đồng tiền. Bởi hình ảnh trên đó chính là các vị vua tôn kính, điều này chứng tỏ xúc phạm đến chế độ quân chủ của nước này.

Đồng tiền Thái Lan có hai loại là tiền xu và tiền giấy
Đồng tiền Thái Lan có hai loại là tiền xu và tiền giấy

Những lưu ý khi đổi tiền Việt sang Thái

Khi đổi tiền Thái sang tiền Việt bạn cần lên kế hoạch trước. Căn cứ vào ngân sách cụ thể và nhu cầu chi tiêu riêng bạn hãy chọn cho mình hình thức sau đây:

 • Đổi Bath sang VND một phần trước khi đi du lịch: Việc này giúp bạn chủ động cũng như kiểm soát túi tiền của mình hiệu quả. 
 • Đồng thời, bạn đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt để chủ động trong giao dịch. Các thông tin này sẽ luôn được cập nhật thông qua nhiều hình thức tùy theo các ngân hàng, điển hình như dịch vụ ACB Online, website ngân hàng Bản Việt,..
 • Đổi tiền Thái sang toàn bộ tiền Việt: Trường hợp này áp dụng cho những ai có hầu bao rủng rỉnh. Từ đó, bạn sẽ thỏa sức mua sắm, vui chơi thả ga không lo hết tiền.
Tùy vào tình hình thực tế khách hàng nên đổi một phần hoặc toàn bộ tiền Thái Lan
Tùy vào tình hình thực tế khách hàng nên đổi một phần hoặc toàn bộ tiền Thái Lan

Tin rằng, bạn đã không còn thắc mắc 1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt sau khi đọc xong bài viết. Độc giả cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hoặc cần thêm thông tin về tỷ giá các loại tiền tệ khác như 1 Đài Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt,… hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên gia sẽ lắng nghe và mang lại cho bạn lời đáp chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *